Home Blog Top những phòng khám có chất lượng phục vụ tốt nhất 

Top những phòng khám có chất lượng phục vụ tốt nhất 

Admin 6:56 05/04/2018 1826 lượt xem

Việc tìm phòng khám có chất lượng phục vụ tốt có lẽ là vấn đề khá đau đầu đối với nhiều chị em, bởi vì hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều phòng khám cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh phụ khoa. Do nhu cầu khám phụ khoa, sức khỏe sinh sản, khám sức khỏe tiền hôn nhân,… ngày càng tăng cao, những bệnh viện nhà nước có chất lượng khám và điều trị tốt nhưng thường xuyên quá tải. Để đáp ứng nhu cầu của người bệnh, rất nhiều phòng khám được mở ra nhằm mục đích phục vụ người bệnh và những phòng khám này thường chú trọng tới chất lượng phục vụ.

Mặc dù trên địa bàn Hà Nội không thiếu phòng khám thế nhưng không phải phòng khám nào cũng có chất lượng phục vụ tốt nhất cho người bệnh, thậm chí một số phòng khám mở ra với mục đích chính là “moi” tiền của người bệnh bằng việc vẽ thêm bệnh để thu thêm phí, thu chi phí phát sinh, bán thuốc giá cắt cổ và không bao giờ công khai chi phí. Vậy phòng khàm nào có chất lượng dịch vụ tốt nhất?

nhung-phong-kham-co-chat-luong-phuc-vu-tot-nhat-tai-ha-noi-4

Phòng khám có chất lượng phục vụ tốt nhất ở Hà Nội?

Một trong những phòng khám thuộc top đầu những phòng khám có chất lượng phục vụ tốt nhất tại Hà Nội là Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tại địa chỉ 152 Xã Đàn. Phòng khám đã hoạt động được 6 năm và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dân Hà Nội và vẫn đang tiếp tục quá trình phát triển mạnh mẽ để cung cấp cho người bệnh dịch vụ tốt nhất.

Đầu tiên, nói đến yếu tố pháp lý, trong tình trạng nhiều phòng khám tại Hà Nội không được cung cấp đầy đủ giấy phép của Sở y tế về các hạng mục thăm khám hay khám chui, không minh bạch về pháp lý thì Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được cấp phép cho các hạng mục thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa, nam khoa,… Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tất cả bác sĩ đang công tác ở phòng khám đều có ít nhât 30 năm kinh nghiệm và từng giữ nhiều chức vụ tại những bệnh viện và cơ sở y tế lớn trong nước như bác sĩ Vũ Đình Cầu, bác sĩ Tạ Hồng Duyên,… với kinh nghiệm của mình, đội ngũ bác sĩ sẽ đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất và những phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho người bệnh.

top-nhung-phong-kham-co-chat-luong-phuc-vu-tot-nhat

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế của phòng khám luôn hỗ trợ người bệnh một cách nhiệt tình và tận tâm theo y đức của ngày Y. Ngoài đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế cũng là một điểm cộng hoàn hảo của phòng khám, được nhập khẩu từ những đất nước có nền y học phát triển hàng đầu như Anh, Mỹ, Đức, Nhật,… những thiết bị y tế này sẽ hỗ trợ cho việc xét nghiệm, điều trị đạt được hiệu quả cao nhất.

Với mức chi phí hợp lý, luôn được công khai minh bạch, thông tin người bệnh được bảo mật tuyệt đối sẽ giúp người bệnh cảm giác an tâm khi tới Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nôi.

Để được tư vấn chăm sóc sức khỏe và đặt lịch khám, chị em có thể chị em có thể liên hệ với tổng đài tư vấn miễn phí của phòng khám 02437 152 152 hoặc để lại SĐT tại phần [Tư vấn trực tuyến] để được bác chuyên viên tư vấn liên hệ và tư vấn. Địa chỉ 152 Xã Đàn, Hà Nội.

Mở cửa từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ tết)

>>>>Xem thêm: Những địa điểm khám polyp cổ tử cung an toàn nhất ở Hà Nội

 

img

Tin mới nhất

img