Home Bệnh nam khoa Tiểu buốt kèm đau bụng dưới phải làm thế nào?

Tiểu buốt kèm đau bụng dưới phải làm thế nào?

Admin 3:23 17/10/2017 209 lượt xem

Dạo gần đây tôi có bị tiểu buốt kèm theo dấu hiệu đau bụng dưới. Tôi đã lấy vợ và có con. Liệu biểu hiện của tôi là dấu hiệu của bệnh gì vậy bác sỹ, tôi phải làm thế nào với tình trạng này. Mong bác sỹ giải đáp giúp tôi.

tieu-buot-kem-dau-bung-duoi-phai-lam-the-nao

Bác sỹ tư vấn

Nam giới bị tiểu buốt không ít. Đây là biểu hiện cho thấy bạn đang mắc nhiều bệnh nam khoa và cũng được xem là căn bệnh riêng với phương pháp điều trị khác nhau. Tiểu buốt kèm theo đau bụng dưới không thể xem thường vì nếu để lâu sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của chính bạn.

Để biết chính xác bạn đang bị bệnh gì và có phương pháp điều trị thích hợp, bạn nên thực hiện một số điều sau:

– Giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ: Nguyên tắc đầu tiên đó là giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ. Vùng kín không đảm bảo là nguyên nhân hàng đầu cho vi khuẩn gây bệnh và dẫn đến tiểu buốt. Vì vậy bạn nên sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng để hạn chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh.

– Uống nhiều nước: Những người bị tiểu buốt thường có tâm lý sợ đi tiểu, dẫn đến uống ít nước. Tuy nhiên đây lại là thói quen nguy hiểm và sai lầm vì càng khiến bệnh nặng hơn. Uống nhiều nước sẽ giúp đào thải vi khuẩn ra bên ngoài, hạn chế tình trạng bệnh nặng hơn hoặc lây lan sang các bộ phận khác.

tieu-buot-kem-dau-bung-duoi-phai-lam-the-nao

– Không quan hệ tình dục: Trong thời gian này, bạn không nên quan hệ tình dục cho đến khi bệnh điều trị dứt điểm. Bởi chưa biết mình bị bệnh gì sẽ có nguy cơ lây lan cho người khác rất cao.

– Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể: Tăng cường sức đề kháng cho sức khỏe bằng cách xây dựng chế độ ăn uống phù hợp, bổ sung vitamin C cần thiết. Không uống bia rươu, thuốc lá hay sử dụng các chất kích thích. Luyện tập thể dục thể thao đều đặn để nâng cao sức đề kháng.

– Thăm khám kịp thời: Đây là việc quan trọng mà bạn cần thực hiện. Thăm khám càng sớm càng tốt để biết tình trạng của bệnh cũng như có phương pháp điều trị thích hợp.

Tiểu buốt kèm đau bụng dưới là dấu hiệu của nhiều bệnh lý. Vì vậy bạn nên đi kiểm tra và thực hiện theo chỉ định của bác sỹ.

img

Tin mới nhất

img