Home Blog Thuốc phá thai bao nhiêu tiền? – địa chỉ phá thai bằng thuốc

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền? – địa chỉ phá thai bằng thuốc

Admin 4:37 20/08/2018 547 lượt xem

Ngoài việc sử dụng các thủ thuật ngoại khoa như: Nạo thai, hút thai thì việc sử dụng thuốc để chấm dứt thai kỳ là phương pháp được nhiều người áp dụng. Thuốc phá thai bao nhiêu tiền? là thắc mắc chung của rất nhiều người. Cùng tìm hiểu thông tin được chia sẻ trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Phá thai bằng thuốc

thuốc phá thai an toàn

Thuốc phá thai – ưu điểm và nhược điểm

Phá thai là việc chấm dứt thai kỳ do một số lý do khách quan nào đó: Thai nhi ngừng phát triển, thi nhi bị dị tật bẩm sinh, thai phụ có thai ngoài ý muốn… Ngoài việc can thiệp ngoại khoa thì việc sử dụng thuốc cũng được đánh giá cao. Những ưu – nhược điểm của việc dùng thuốc có thể kể đến đó là:

Ưu điểm:

  • Giúp sảy thai tự nhiên không cần phải nạo, hút
  • Đơn giản (chỉ cần uống thuốc là thai ra), độ an toàn cao
  • Không ảnh hưởng tâm lý

Nhược điểm:

  • Gây nên tình trạng đau bụng dữ dội, có thể bị băng huyết
  • Sót nhau thai
  • Thuốc chỉ có tác dụng khi thai còn nhỏ ( dưới 7 tuần). Nếu thai nhi đã to thì không thể dùng thuốc, nếu vẫn dùng sẽ dẫn đến tình trạng thai không được đẩy ra ngoài gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Các loại thuốc phá thai phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có 2 loại thuốc phá thai phổ biến đó chính là: Thuốc phá thai Mifepristone 200mcg và Thuốc phá thai Misoprostol 200mcg

Thuốc phá thai Mifepristone 200mcg

 Thuốc phá thai Miferistone 200mcg được điều chế từ nhóm Progesterone, là loại thuốc phá thai phổ biến được nhiều người sử dụng. Giá loại thuốc này trên thị trường bán lẻ dao động từ 400.000đ đến 600.000đ và giá bán sỉ sẽ thấp hơn.

Liều dùng của thuốc được chỉ định như sau:

Uống 1 viên Mifepristone 200mg (tương đương với 200 mg Mifepristone ) 48 giờ sau tiếp tục uống 400 mcg Misoprostol.

Thuốc phá thai Mifepristone 200mcg

Thuốc phá thai Misoprostol 200mcg

 Thuốc phá thai Misoprostol 200mcg thuộc nhóm prostaglandine có tác dụng làm cổ tử cung co bóp từ đó đẩy bào thai ra khỏi tử cung như hiện tượng sảy thai tự nhiên.

Giá thuốc Misopostol 200mcg có giá bán ngoài thị trường là 500.000đ.

Đây là 2 loại thuốc dùng phá thai nội khoa phổ biến hiện nay và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên chị em không nên tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà mà cần đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám, xác định tuổi thai cũng như xem có phù hợp để dùng thuốc hay không. Nếu dùng thuốc phá thai cần có sự theo dõi của bác sĩ sản khoa để được hỗ trợ kịp thời, tránh các biến chứng xảy ra nguy hiểm cho sức khỏe.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thuốc phá thai cũng như những cách phá thai an toàn bạn vui lòng liên hệ với bác sĩ qua số hotline: 0969 668 152 hoặc chat với bác sĩ Vân để được hỗ trợ sớm nhất.

img

Tin mới nhất

img