Home Bệnh phụ khoa Những địa điểm khám polyp cổ tử cung an toàn nhất ở Hà Nội

Những địa điểm khám polyp cổ tử cung an toàn nhất ở Hà Nội

Admin 6:56 04/04/2018 1973 lượt xem

Polyp cổ tử cung là một trong những căn bệnh phụ khoa phổ biến ở phụ nữ, bệnh gây nên những khối u lành tính phát triển ở bề mặt cổ tử cung, những khối u này có đường kính nhỏ, mọc đơn lẻ hoặc thành từng cụm. Mặc dù polyp cổ tử cung là khối u lành tính, không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu chủ quan không điều trị sẽ khiến chị em gặp khó khăn trong việc sinh sản, thậm chí vô sinh hoặc biến chứng thành những bệnh phụ khoa khác, trong đó có ung thư cổ tử cung.

benh-polyp-co-tu-cung

Top 3 địa điểm khám polyp cổ tử cung an toàn nhất ở Hà Nội

Polyp cổ tử cung hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm nếu tìm được cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng, uy tín, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và được trang bị thiết bị y tế hiện đại. Ở Hà Nội hiện có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu khám polyp cổ tử cung và các bệnh phụ khoa của chị em, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu về chất lượng, dịch vụ. Bên cạnh đó, việc những cơ sở y tế mở ra quá nhiều sẽ không thể tránh khỏi những cơ sở kém chất lượng, kém an toàn. Dưới đây là 3 địa chỉ khám polyp cổ tử cung được đánh giá là an toàn nhất ở Hà Nội:

Bệnh viện phụ sản trung ương

Nằm tại quận Hoàn Kiếm, trung tâm thủ đô Hà Nội, được thành lập vào ngày 19/7/1955, là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thăm khám và tư vấn trực tiếp cho người bệnh, đưa ra những chẩn đoán chính xác và những phương pháp điều trị hợp lý giúp người bệnh an tâm trong việc điều trị bệnh phụ khoa, đặc biệt là Polyp cổ tử cung.

kham-polyp-co-tu-cung

>>>>>Xem thêm: Chi phí cắt polyp cổ tử cung năm 2018

Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Tọa lạc trên đường Đê La Thành, bệnh viện phụ sản Hà Nội là địa chỉ tin cậy của người dân thủ đô môi khi có nhu cầu khám, điều trị bệnh phụ khoa. Ngoài điều trị bệnh phụ khoa, bệnh viện phụ sản Hà Nội còn phát triển các hạng mục phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, đặc biệt là sức khỏe sinh sản.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Địa chỉ 152 Xã Đàn, phòng khám nằm ngay trên mặt đường Xã Đàn, và là nơi giao nhau giữa những con đường trung tâm của Hà Nội, tạo điều kiện thuận lợi trong việc di chuyển của người bệnh. Phòng khám là nơi quy tụ những bác sĩ hàng đầu trong ngành sản phụ khoa, nhiều bác sĩ của Phòng khám từng công tác tại những bệnh viện lớn trong nước trong đó có cả bệnh viện phụ sản trung ương và bệnh viện phụ sản Hà Nội. Bên cạnh đó, phòng khám còn được trang bị trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển mạnh như Đức, Hàn Quốc,… hỗ trợ đắc lực trong việc chẩn đoán cũng như điều trị bệnh. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội sau 6 năm thành lập đã nhận được sự công nhận và đánh giá cao của người dân Hà Nội về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả điều trị.

kham-polyp-co-tu-cung

Trên đây là 3 địa chỉ khám và điều trị polyp cổ tử cung uy tín tại Hà Nội, hy vọng sẽ giúp chị em lựa chọn được địa điểm khám bệnh phù hợp và chất lượng. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào về bệnh polyp cổ tử cung hoặc địa chỉ khám bệnh, hãy liên hệ tới tổng đài 02437 152 152 hoặc để lại SĐT tại phần [Tư vấn trực tuyến] để được các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tư vấn 24/24.

img

Tin mới nhất

img