Home Bệnh nam khoa Mẹo trị xuất tinh sớm không cần đến thuốc

Mẹo trị xuất tinh sớm không cần đến thuốc

Admin 7:39 19/10/2017 283 lượt xem

Điều trị xuất tinh sớm không nhất thiết phải dùng thuốc. Thông thường bác sẽ trước khi đưa ra phương pháp điều trị cụ thể sẽ kiểm tra bệnh, xác định mức độ sau đó mới đưa ra liệu trình cụ thể. Với những nam giới trong giai đoạn đầu của xuất tinh sớm có thể áp dụng những phương pháp không cần dùng đến thuốc dưới đây.

meo-tri-xuat-tinh-som-khong-can-den-thuoc

Luôn có tâm lý thoải mái và tự tin

Trước hết bạn nên loại bỏ những lo lắng và căng thẳng trong công việc và cuộc sống cũng giúp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Bạn không nên để tâm lý “chưa đi chợ đã hết tiền”a nrh hưởng đến chuyện ấy. Việc tốt nhất đó alf thư giãn và thoải mái, cùng chia sẻ với bạn tình để tìm ra cách khắc phục, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả như mong muốn.

Sử dụng bao cao su

Mẹo tiếp theo cho nam giới bị xuất tinh sớm đó là sử dụng bao cao su. Bao cao su sẽ giảm kích thích lên dương vật, kéo dài thời gian quan hệ và chống xuất tinh sớm. Nhiều nam giới đeo nhiều bao cao su cùng lúc để giảm tình trạng này.

Thủ dâm trước khi quan hệ

Thủ dâm cũng giống như sử dụng bao cao su sẽ giúp giảm hưng phấn tình dục ở nam giới. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng cách này vì sẽ gây những tác dụng phụ không mong muốn nhé.

meo-tri-xuat-tinh-som-khong-can-den-thuoc

Luyện tập các bài tập cho cơ đáy chậu

Các bài tập cho cơ đáy chậu cũng rất tốt cho nam giới bị xuất tinh sớm. Bạn có thê thực hiện khoảng 20 nhịp/lần trong ngày sẽ giúp bạn điều trị xuất tinh sớm hiệu quả đó.

Chia sẻ với bạn tình

Đừng che giấu hay ngại với bạn tình, bạn nên chia sẻ những khó khăn để cùng nhau tìm cách giải quyết. Họ cũng là liệu pháp giúp bạn điều trị xuất tinh sớm mà không cần dùng đến thuốc đâu.

Rất nhiều mẹo trị xuất tinh sớm không cần dùng đến thuốc mà bạn có thể tham khảo để áp dụng nhé. Hi vọng sẽ giúp bạn giảm thiểu những nguy hại của bệnh và nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

img

Tin mới nhất

img