Home Bệnh phụ khoa Kinh nguyệt không đều khám ở đâu Hà Nội?

Kinh nguyệt không đều khám ở đâu Hà Nội?

Admin 7:46 27/03/2018 1320 lượt xem

Kinh nguyệt không đều là hiện tượng rối loạn kinh nguyệt mà ai cũng có thể gặp phải, nhất là các bé gái mới đến tuổi dậy thì. Vậy, chị em bị kinh nguyệt không đều khám ở đâu Hà Nội uy tín, chính xác và tiết kiệm chi phí?

Kinh nguyệt không đều là gì?

Bình thường, kinh nguyệt bắt đầu khi các bé gái đến tuổi dậy thì và kết thúc ở phụ nữ mãn kinh. Chu kỳ hành kinh trung bình khoảng 28-30 ngày, thời gian hành kinh khoảng 3-5 ngày, lượng máu kinh trung bình 40ml.

kinh-nguyệt-không-đều

Biểu hiện kinh nguyệt không đều 

Kinh nguyệt không đều là những tình trạng như:

– Chu kỳ kinh nguyệt dưới 22 ngày gọi là kinh đến sớm, hoặc quá dài trên 35 ngày gọi là chậm kinh.

– Lượng máu kinh quá nhiều hoặc quá ít, màu máu kinh đỏ tươi hoặc đen.

– Thời gian hành kinh ít hơn 3 ngày, máu kinh dưới 20ml gọi là kinh nguyệt ít, máu kinh ra nhiều hơn 80ml thì được coi là kinh nguyệt ra nhiều.

– Rong kinh là tình trạng thời gian hành kinh kéo dài hơn 7 ngày, lượng máu kinh có thể ra nhiều hoặc ít.

– Chị em có thể gặp 2 trường hợp vô kinh gồm vô kinh nguyên phát và vô kinh thứ phát. Vô kinh nguyên phát là hiện tượng nữ giới trên 18 tuổi vẫn chưa có kinh, còn vô kinh thứ phát là hiện tượng đã có kinh nguyệt nhưng sau đó mất kinh 6 tháng trở lên.

Kinh nguyệt không đều khám ở đâu Hà Nội?

Thông thường, chị em gặp phải tình trạng kinh nguyệt không đều có thể là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh phụ khoa ở tử cung, âm đạo, buồng trứng…Do đó, chị em nên đi khám, xét nghiệm, siêu âm, từ đó làm căn cứ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Vậy, chị em bị kinh nguyệt không đều khám ở đâu Hà Nội để có kết quả chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả với chi phí phù hợp nhất. Các bạn có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, đây được đánh giá là cơ sở y tế uy tín, chất lượng cao, chi phí hoàn toàn niêm yết công khai.

Những lý do chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội:

kinh-nguyet-khong-deu

Điều trị kinh nguyệt không đêu ở đâu? 

– Được cấp phép hoạt động: Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động các dịch vụ khám chữa bệnh xã hội, nam-phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản tại địa chỉ 152 Xã Đàn (Q.Đống Đa, Hà Nội), đảm bảo tính pháp lý và uy tín.

– Hợp tác quốc tế: Phòng khám hợp tác với tập đoàn Y tế Quốc tế St.Stamford-Singapore trong đào tạo đội ngũ nhân lực, hệ thống quản lý quy trình chăm sóc bệnh nhân và hỗ trợ cập nhật các tiến bộ khoa học trên thế giới.

– Hiện đại: Trang thiết bị y tế hoàn toàn nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Đức…các phòng chức năng, phòng xét nghiệm đảm bảo môi trường vô trùng, sạch sẽ.

===> Xem thêm: http://bacsitranthuyvan.com/chi-phi-cat-polyp-co-tu-cung-nam-2018/

– Đội ngũ bác sĩ: Phòng khám là nơi quy tụ của nhiều bác sĩ có hàng chục năm kinh nghiệm chuyên khoa tại các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội. Đặc biệt, các bác sĩ thường xuyên tham gia các hội thảo khao học trong và ngoài nước nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cũng như tiếp thu các phương pháp điều trị tiên tiến.

– Niêm yết giá công khai: Phòng khám niêm yết giá công khai, đồng thời, thực hiện nhiều chương trình ưu đãi như miễn phí xét nghiệm, hỗ trợ chi phí thủ thuật…

– Bảo mật thông tin: Người bệnh có thể yên tâm về bảo mật thông tin tuyệt đối, lưu trữ hồ sơ bệnh nhân trong thời gian dài.

– Đặc biệt, đối với người bệnh ở tỉnh xa, phòng khám sẽ hỗ trợ ăn uống, đi lại trong thời gian khám chữa bệnh tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Do đó, khi tìm kiếm thông tin “kinh nguyệt không đều khám ở đâu Hà Nội?”, chị em có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để đảm bảo uy tín, chính xác, chất lượng cao và chi phí phù hợp khả năng tài chính mỗi người.

Nếu còn thắc mắc, các bạn hãy gọi tổng đài 024.37.152.152 hoặc để lại SĐT tại [tư vấn trực tuyến] trên website: http://bacsygioi.com của phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội –152 Xã Đàn, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất (tư vấn hoạt động 24/24 giờ). Phòng khám mở cửa từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

 

img

Tin mới nhất

img