Home Bệnh xã hội Có nên tự ý chữa sùi mào gà tại nhà không?

Có nên tự ý chữa sùi mào gà tại nhà không?

Admin 8:56 07/06/2018 161 lượt xem

Rất nhiều bệnh nhân khi bị sùi mào gà, nghi ngờ bản thân mình bị sùi mào gà đã có tâm lý tự chữa tại nhà. Họ tìm kiếm thông tin trên báo, mạng , diễn đàn về các cách chữa trị sùi mào gà tại nhà mà không hề hay biết  phải đối mặt với những nguy cơ bệnh lý như thế nào? Vậy có nên tự chữa sùi mào gà tại nhà không? Bác sỹ tư vấn và chia sẻ cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả và an toàn.

hình ảnh sùi mào gà

Hiện nay, trên báo mạng, internet tràn lan về các phương pháp chữa sùi mào gà đơn giản, nhanh gọn ngay tại nhà. nào chữa sùi mào gà bằng tỏi, chữa sùi mào gà ô xi già, rồi chữa bệnh sùi mào gà bằng Đông y….với cách điều trị đơn giản, dễ dàng mà giá thành lại rẻ. Tuy nhiên, với giá thành rẻ, cũng như những lời rao bán cam kết sẽ khỏi bệnh sau 5-7 ngày đã khiến rất nhiều người lựa chọn vì lo sợ đi khám sẽ bị gặp người quen, bị lời ra tiếng vào của mọi người mà giá thành điều trị lại còn cao hơn.

Điển hình là một trường hợp đến điều trị tại phòng khám đa khoa quốc tế hà Nội, Do vì sợ bị dị nghị về bà con hàng xóm mà khi phát hiện mình bị mắc sùi mào gà mà a Lê Văn N đã tự ý mua thuốc Đông Y rao bán trên mạng về uống. Khỏi không thấy đâu lại vác thêm bệnh nguy hiểm vào người khiến bệnh tình nặng hơn. Đa phần bệnh nhân khi bị sùi mào gà đều mang trong mình tâm lý lo lắng sợ hãi vì mắc bệnh. Thay vì đến các cơ sở y tế để khám chữa bệnh, họ sẵn sàng tin những lời quảng cáo trên mạng. Hơn thế nữa, đa phần các loại thuốc bán trên mạng chữa sùi mào gà lại có giá thành khá rẻ, đánh trúng vào tâm lý của người bệnh, vừa thích kín đáo, lại rẻ nên có rất nhiều sử dụng.

Do đó khi có biểu hiện hoặc nghi ngờ mắc bệnh sùi mào gà thì người bệnh nên đi thăm khám ngay để được phát hiện bệnh lý và có phương pháp điều trị bệnh hiệu quả. Thay vì áp dụng cách tự chữa sùi mào gà thì hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Tại đây, bệnh nhân sẽ được thăm khám cụ thể, đánh giá tình trạng cũng như đưa ra phác đồ chữa trị an toàn, hiệu quả. Những nguy cơ mà người bệnh có thể gặp phải khi tự ý chữa trị sùi mào gà không chỉ là tình trạng sức khỏe về lâu dài, mà còn nhiều ảnh hưởng khác nữa. Do đó, người bệnh TUYỆT ĐỐI KHÔNG TỰ Ý CHỮA SÙI MÀO GÀ khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ.

Một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh uy tín tại Hà Nội về điều trị bệnh sùi mào gà là phòng khám Đa khoa quốc tế. Với một đội ngũ nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao trong điều trị bệnh kết hợp công nghệ tiên tiến hiện đại của phòng khám được áp dụng từ nước ngoài vào.  nếu như người bệnh có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn giải đáp liên hệ hotline: 0969.668.152 để được tư vấn hỗ trợ 24/24.

Xem thêm;

==> Sùi mào gà lây qua con đường nào

img

Tin mới nhất

img