Home Bệnh nam khoa Cắt bao quy đầu có đau không và bao lâu thì khỏi

Cắt bao quy đầu có đau không và bao lâu thì khỏi

Admin 6:27 19/12/2017 262 lượt xem

Chào bác sĩ, em bị dài bao quy đầu và mới đi khám thì bác sĩ nói là em phải cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, em là người khá bận rộn nên sợ việc cắt bao quy đầu sẽ phải mất thời gian hồi phục lâu và ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Bác sĩ cho em hỏi là cắt bao quy đầu thì có đau không và khoảng bao nhiêu lâu thì lành lại bình thường? Em cảm ơn bác sĩ!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc cắt bao quy đầu có đau không và khoảng bao nhiêu lâu thì lành lại bình thường của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu sẽ được chia làm hai giai đoạn: trong khi cắt và sau khi cắt bao quy đầu. Quy trình cắt bao quy đầu được thực hiện bằng cồn nghệ xâm lấn tối thiểu nên sẽ không đau. Quy trình chung như sau:

Trước khi tiểu phẫu, bệnh nhân sẽ được tiêm thuốc tê nên không bị đau khi phẫu thuật.

Thời gian tiểu phẫu khá ngắn. Sau khi tiến hành tiểu phẫu thì bệnh nhân chỉ cần đợi hết thuốc tê và có thể về nhà bình thường, có thể phục hồi ngay tai nhà.

Cắt bao đầu quy

Bệnh nhân sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc uống để giúp giảm đau, giảm viêm nhiễm. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ đưa ra những tư vấn về cách giữ gìn vệ sinh, ăn uống và chế độ hàng ngày.

Ngoài ra, với công nghệ y khoa phát triển hiện nay, bệnh nhân cũng không cần phải lo sau khi cắt bao quy đầu thì có bị sẹo hay không. Vết cắt sau khi thực hiện tiểu phẫu sẽ mau chóng lành và để lại ít sẹo, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của dương vật.

Bao nhiêu lâu thì lành vết cắt bao quy đầu?

Tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian lành vết cắt bao quy đầu cũng khác nhau. Tuy nhiên, trung bình sẽ được chia ra như sau:

  • Tuần đầu tiên: Sau khi cắt bao quy đầu, vết thương sẽ khô hơn, mặc dù không còn tiết dịch nữa nhưng nếu chạm vào sẽ đau, trong thời gian này nam giới không nên quan hệ tình dục và vận động mạnh.
  • Sau 2 – 3 tuần : Thì có thể hoạt động thể thao để xem vết thương còn đau hay đụng chạm còn đau hay không. Cũng nên tránh những vận động mạnh trong thời gian dài, nếu cảm thấy còn hơi nhói nhói thì dừng hẳn các hoạt động mà hãy nghĩ ngơi.
  • Sau 1 tháng : Nếu chơi thể thao không có trở ngại, vận động mạnh mà vết thương không có bất kỳ vấn đề gì thì có thể quan hệ tình dục bình thường. Nếu sau 1 tháng mà vẫn còn đau hay có những vấn đề khác lạ hãy đến bác sĩ tái khám.

Nếu có bất cứ dấu hiệu bệnh lý nào thì bạn nên đi thăm khám nhé để có thể khám và điều trị bệnh lý hiệu quả. Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội địa chỉ khám và điều trị bệnh lý hiệu quả cho bạn với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Nếu có bất cứ thắc mắc gì vui lòng liên hệ  0969 – 668 – 152 để được các y bác sĩ giải đáp mọi thông tin cho bạn nhé.

 

img

Tin mới nhất

img